Danh Mục Tin Tức
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

BẬT MÍ CÁCH CHỌN MUA QUẦN JEANS NAM CHO NGƯỜI GẦY NGƯỜI MẬP

Thời gian đăng: 29-09-2016 13:00 | 354 lượt xemIn bản tin

Chọn mua quần jeans nam như thế nào cho phù hợp với dáng người gầy hay người mập là mong muốn của rất nhiều bạn nam.

Để giúp các chàng trai dễ dàng trong việc đi mua cho mình một chiếc quần jeans nam xuất khẩu đúng chuẩn, trong bài viết này Thời Trang Jeans Duy Phát sẽ bật mí cho bạn cách chọn quần bò nam hợp lí nhất.

cach chon mua quan jean nam cho nguoi gay nguoi map

Bật mí cách chọn quần jeans nam cho người gầy người mập

CÁCH CHỌN QUẦN JEANS NAM CHO NGƯỜI GẦY

Với các bạn nam có dáng người gầy, mỏng, bạn nên tập trung chú ý vào quần jeans nam kiểu dáng skinny hay slim-fit jeans. Kiểu quần này sẽ giúp đôi chân của bạn trông có da có thịt hơn, nhìn bạn sẽ mập ra.

Nếu bạn không thích kiểu quần bó, thì lựa chọn quần jeans ống đứng (ống suông) cũng không sao cả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều, hãy chọn chiếc quần có ống vừa phải, không quá rộng, để bạn không bị bơi trong quần, hay đại loại kiểu “que tăm cắm củ khoai”, nhìn sẽ rất kì cục.

quan jeans nam cho nguoi gay

Cách chọn quần jeans nam cho người gầy

Bên cạnh đó, với các bạn trai cá tính, ưa thích sự phóng khoáng mà người hơi gầy, bạn hãy tìm hiểu thêm các kiểu quần jeans nam hiện đại với dáng đũng dài như tapered jeans (quần jeans có đũng rộng và ống quần dáng suông) hay kiểu quần carrot fit (quần jeans cạp trễ với ống quần ôm sát kiểu skinny). Những kiểu quần jeans nam phong cách này sẽ giúp bạn che giấu được khuyết điểm đùi bé mà trông bạn sẽ rất thời trang và sành điệu, có vẻ nó rất thích hợp với các teenboy.

CÁCH CHỌN QUẦN JEANS NAM CHO NGƯỜI MẬP

Trái ngược với những người gầy, các bạn nam nam có thân hình đầy đặn dễ mặc quần jeans hơn. Tuy nhiên, nếu chọn không đúng kiểu quần jeans vô tình bạn sẽ để lộ khuyết điểm và dìm hàng chính mình.

Nếu người bạn mập và đùi bạn to, thì bạn nên chọn kiểu quần jeans tapered jeans (quần jeans có đũng rộng và ống quần dáng suông), nó sẽ giúp bạn thoải mái trong vận động và che giấu đi khuyết điểm của đùi.

cach chon quan jeans nam cho nguoi beo

Kiểu quần jeans tapered jeans cho người có đùi to

Nếu dáng người bạn đậm và hông bạn to thì hãy nói không với kiểu quần skinny jeans hay các kiểu quần cạp trễ nếu không muốn phô bày nhược điểm cơ thể. Hãy quan tâm đến kiểu quần jeans denim ống đứng tối màu và các loại quần ống suông, nó sẽ giúp bạn nhìn thon gọn và dáng cao hơn.

 

 

Bình luận

Thương hiệu sản phẩm