Danh Mục Tin Tức
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Lamer hợp tác cùng phát triển với thời trang Jeans DUFACO

Thời gian đăng: 04-01-2017 16:33 | 527 lượt xemIn bản tin

DUFACO (2/1/2017). Vào ngày cuối cùng trong năm 2016 (31/12/2016) Công ty thời trang Lamer chính thức khai trương showroom thứ 16 tại 204, Quang Trung, Hà Đông,Hà Nội.

Với những người yêu thích thời trang thì Lamer luôn là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm tới.Tiêu chí của công ty là luôn đặt chất lượng về sản phẩm và phục vụ lên hàng đầu.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển với số lượng hơn 16 Shop và trung tâm thời trang trên toàn thành phố Hà Nội. Thương hiệu Lamer không chỉ có mặt trong hệ thống cửa hàng tại Hà Nội mà còn có mặt trong các trung tâm thương mại lớn như Robin, Aeon và trong các trung tâm thời trang Việt Nam.

Đến chúc mừng sự kiện này, có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang, đặc biệt có sự tham gia của ông Vũ Ngọc Duy tổng giám đốc công ty thời trang DUFACO, là một trong những công ty sản xuất và phân phối hàng Jeans Việt Nam xuất khẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty thời trang DUFACO cũng chính là đơn vị chính phân phối các sản phẩm thời trang Jeans cho các hệ thông cửa hàng tại Lamer .Ông Vũ Ngọc Duy khẳng định:" Thời trang trang Lamer sẽ luôn là một trong những đối tác chính của DUFACO". Trong buổi khai trương, DUFACO và Lamer cũng có những trao đổi về kế hoạch hợp tác lâu dài và những phát triển vượt bậc trong năm 2017.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong ngày khai trương.

Bình luận

Thương hiệu sản phẩm