Danh Mục Tin Tức
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Xưởng bỏ sỉ quần Jean hàng đầu tại Hà Nội

Thời gian đăng: 07-12-2016 10:14 | 1160 lượt xemIn bản tin

Thời Trang DUFACO – Địa chỉ bán sỉ quần Jean, bán sỉ quần jean nữ, quần jean giá sỉ, bán buôn quần jean, bỏ buôn quần jean, quần jean nam giá sỉ, …

Quần Jean là một mặt hàng luôn được nhiều người tin dùng và chưa bao giờ trở lên lỗi thời từ hàng trăm năm cho đến nay. Nếu bạn là người kinh doanh về mặt hàng thời trang và đang có ý định nung nấu buôn bán mặt hàng quần jean mà muốn tìm cho mình một nguồn hàng chất lượng ổn định và giá cả phải chăng thì thời trang DUFACO là địa chỉ bán sỉ quần Jean bạn cần lui tới để chọn hàng.

Địa chỉ lấy sỉ quần Jean  

Xưởng bán buôn quần Jean - Thời trang DUFACO

Tại khu vực miền Nam có chợ Tân Bình hay chợ An Đông là chợ đầu mới về bán buôn thời trang, tại miền Bắc có chợ  Ninh Hiệp là chợ đầu mối về phân phối thị trường thời trang. Ở đây tập hợp các mẫu thời trang khác nhau, đặc biệt thời trang DUFACO là xưởng bán buôn quần jean hàng đầu về mặt hàng quần Jean tại chợ Ninh Hiệp.

Thời trang DUFACO là xưởng sản xuất hàng đầu về quần Jean nam nữ. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp từ công đoạn thiết kế mẫu, kiểm tra sản phẩm, chất lượng trong quá trình sản xuất với chế độ nghiêm ngặt và chi tiết trên từng sản phẩm khi xuất xưởng.

Xưởng bán buôn quần Jean 

Nếu quý khách hàng mua quần Jean giá sỉ trực tiếp tại xưởng sản xuất, chi phí sẽ thấp hơn so với giá khi tung ra thị trường, không qua trung gian và đổi trả hàng trực tiếp tại xưởng.

Để có thể lấy giá sỉ quần Jean tại Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp kho của DUFACO để chọn những model quần Jean giá rẻ nhất. Tại đây hàng được sản xuất liên tục với các mẫu mã khác nhau, để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng khi đến với thời trang DUFACO.
=========================================
Xưởng bán buôn quần Jean tại Hà Nội – Thời Trang DUFACO
Địa chỉ : Số 107, Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0909.100.444 – Website: thoitrangduyphat.vn

Facebook: Thời Trang DUFACO

==========================================

Bình luận

Thương hiệu sản phẩm